Những năm gần đây, xe thăng bằng đang trở thành một trào lưu mới bởi những lợi ích mà chiếc xe mang lại. Khoa học đã chứng minh, những đứa trẻ có thói quen vận động từ nhỏ cũng có xu hướng yêu thích hoạt động thể chất và duy trì hoạt động thể thao đều đặn khi lớn lên. Một cơ thể mạnh khỏe sẽ đem lại tinh thần và trí tuệ minh mẫn.

     Việc sử dụng xe thăng bằng như là một hoạt động thể chất đang được rất nhiều trường mầm non quan tâm. Thông qua đó, phụ huynh có những nhìn nhận về nhà trường với những hình ảnh năng động, thân thiện và gần gũi hơn. Giúp nhà trường tương tác được nhiều với phụ huynh hơn thông qua các hoạt động hữu ích như:

     – Những tiết học vận động ngoài trời cùng chiếc xe thăng bằng.

     – Những hoạt động bổ ích, vui nhộn trong lúc chờ phụ huynh đến đón bé.

     – Những giải xe thăng bằng, những ngày hội thể thao do nhà trường tổ chức…

     Pushbike VietNam là đơn vị chuyên phân phối và tổ chức các sự kiện liên quan đến xe thăng bằng. Với mong muốn xe thăng bằng được tiếp cận nhiều hơn với các bé trong lứa tuổi mầm non. Chúng tôi đã tổ chức rất nhiều các hoạt động, các giải đua xe thăng bằng trên nhiều tỉnh thành của Việt Nam.

     Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hợp tác với nhà trường để đưa các hoạt động bổ ích này đến với cộng đồng. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình chúng tôi cam kết mang đến cho Quý trường sự tin tưởng, hài lòng đối với những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 Nếu Quý trường quan tâm đến hoạt động thực sự hữu ích này. Vui lòng liên hệ hotline 037.393.3579 hoặc điền thông tin theo form đăng ký bên phải, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin của Quý trường.

Xem thêm: Chính sách trường học


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


PREVIOUS SCHOOL RACING

Preloader